ปีที่ฉาย

Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life ชีวิตชิล ๆ ในต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง

ปีที่ฉาย : 2024 ตอน : 10 ตอน เรท : 15+ เข้าชม : 4

ดูซีรีย์ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life ชีวิตชิล ๆ ในต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง

เรื่องย่อ : Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life ชีวิตชิล ๆ ในต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง ซีรีย์ใหม่ พากย์ไทย ซับไทย 2023 เว็บไซต์ดูหนังคุณภาพคมชัด 1080p หนังมาสเตอร์

ดูอนิเมะออนไลน์ Lv2 kara Cheat datta Motoyuusha Kouho no Mattari Isekai Life ชีวิตชิล ๆ ในต่างโลกกับอดีตแคนดิเดตผู้กล้าที่หลังจากเลเวล 2 ก็โคตรโกง บานาซ่าซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในฐานะพ่อค้า อยู่ ๆ ก็โดนอัญเชิญไปยังประเทศแห่งเวทมนตร์ไครลอร์ดในโลกที่ไม่เคยพบเห็นหรือไม่เคยได้ยินมาก่อนในฐานะ “ว่าที่ผู้กล้า” ทว่าด้วยเลเวล 1 และความสามารถเทียบได้กับชาวเมืองทั่วไปจึงถูกตีตราว่าหมดคุณสมบัติในการเป็นผู้กล้า และด้วยความผิดพลาดของประเทศทำให้เขาไม่สามารถกลับไปยังโลกเดิมได้อีกด้วย บานาซ่าต้องหาทางเอาชีวิตรอดในดินแดนอันห่างไกลที่ถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ เมื่อจัดการสไลม์ที่พุ่งเข้ามาจู่โจมจนขึ้นเลเวล 2 ได้ สเตตัสของเขาก็กลายเป็นเครื่องหมายที่ไม่เคยเห็นอย่าง ∞(อินฟินิตี้) ไป!? นี่คือเรื่องราวรักวุ่นวายข้าวใหม่ปลามันของ “ผู้ข้ามผ่าน” ซึ่งเลือกที่จะใช้ชีวิตโดยเปลี่ยนชื่อและรูปร่างไป กับ เผ่าปีศาจ ซึ่งตกหลุมรักเผ่ามนุษย์ซึ่งเป็นศัตรู สานสัมพันธ์หลากหลายเผ่าพันธุ์ มุ่งหน้าสู่ชีวิตสโลว์ไลฟ์แสนสงบสุข!

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

หมวดหมู่
ประเภท